Uy tín trên thị trường: Thương hiệu Đông dược An Triệu đã có quá trình trên 20 năm hình thành và phát triển, hiện đang sở hữu hệ thống các đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Các dòng sản phẩm thương hiệu An Triệu đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và tin dùng. Với nền tảng kinh nghiệm gia truyền, kết hợp những thành tựu đông dược dân tộc và kỹ thuật hiện đại, không ngừng nâng cao chuyên môn và tâm huyết với tôn chỉ chăm sóc sức khỏe khách hàng, chúng tôi luôn hy vọng và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Đông Dược An Triệu: Ô. Vũ Trọng Vĩnh - Tổng Giám Đốc, B. Vũ Thị Phong Lưu - P. Tổng Giám Đốc, Ô. Long Quý Huấn - P. Tổng Giám Đốc, Ô. Vũ Trọng Tín - Giám Đốc Sản Xuất, B. Lê Thị Thủy Tiên - Giám Đốc Marketing

Nhân lực đạt trình độ chuẩn về trình độ chuyên môn:

Công ty hiện đang có đội ngũ chuyên sâu cán bộ độc lập phụ trách về đảm bảo chất lượng - phụ trách sản xuất - phụ trách kiểm nghiệm thuốc, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp:

  • Đảm bảo chất lượng (QA): Nguyễn Thị Hải , dược sĩ đại học
  • Kiểm tra chất lượng (QC): Nguyễn Thị Bạch Lê , Cử nhân công nghệ sinh học
  • Phụ trách sản xuất: Vũ Trọng Tín , dược sĩ đại học

Nhân viên có được tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ : 12 Tháng 1 lần và được đào tạo nội quy công ty và kiến thức GMP cơ bản sau khi được tuyển dụng, trước khi vào làm việc chính thức. Nhưng vấn đề cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên.

Mỗi thành viên trong ngôi nhà An Triệu đều nhận thức đúng đắn vai trò, trách nhiệm của mình trong ý thức vận dụng linh hoạt các kiến thức và những trải nghiệm thực tiễn để phát huy và khẳng định được khả năng của mình, tận tâm, tận tụy, cộng đồng trí tuệ và công sức để tạo nên những sản phẩm chất lượng!

Am hiểu và luôn lắng nghe:  

Chúng tôi am hiểu về những nhu cầu của khách hàng, những chuyển biến mới của khoa học công nghệ, để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.  Với mỗi dòng sản phẩm, chúng tôi đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự nhu cầu khách hàng muốn gì? Với dây chuyền sản xuất nhà máy GMP chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để có thể đo lường một cách chính xác độ an toàn của sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng.

Soi mẫu Dược Liệu dưới kính hiển vi

Nhân viên pha hóa chất phòng kiểm nghiệm Hóa

Đổ môi trường để kiểm vi sinh

Hấp tiệt trùng dụng cụ kiểm nghiệm

Nhân viên đang cho Dược liệu vào bình ngấm kiệt

Dán nhãn sản phẩm

Đóng gói cấp 1

Đóng gói cấp 2