Tầm nhìn

Những cơn đau về cơ thể trực tiếp ảnh hưởng đến nỗi đau tinh thần và dẫn đến tình trạng giảm năng suất lao động, khả năng cống hiến và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của con người. Do vậy, công ty TNHH Đông dược An Triệu với tầm nhìn định hướng vững bền theo quan điểm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, sẽ nỗ lực trên mọi phương diện để vươn tới mục tiêu chinh phục lòng tin khách hàng trong và ngoài nước, vững tin với vị trí là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm đông dược.

Sứ mệnh

Công ty TNHH đông dược An Triệu luôn sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đông dược chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe hơn, hạnh phúc hơn. “An Triệu xoa dịu mọi cơn đau”!

Giá trị cốt lõi

1.Tâm huyết: nỗ lực không ngừng nghỉ, đầu tư chuyên môn, cơ sở khoa học nhằm đảm bảo chất lượng những dòng sản phẩm đông dược tối ưu nhất từ nguồn thảo dược thiên nhiên cho người tiêu dùng.
2. Chung sức hợp tác: gắn kết cùng các đối tác đại lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm đông dược An Triệu mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, đảm bảo quyền lợi cho đối tác hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và ngày một thịnh vượng hơn.
3. Đạo đức trong sản xuất và kinh doanh: đề cao quan điểm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi luôn lấy đạo đức làm tôn chỉ hành động, ứng xử trung thực, văn minh trong mọi hoạt động và giao dịch.
4. Sáng tạo: nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ bào biến thảo dược nhằm cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.
5. Giữ gìn và phát huy truyền thống và thành tựu của Đông dược Việt Nam: chúng tôi tự tin và tự hào là một thương hiệu Việt đã được cộng đồng tin yêu, kế thừa những giá trị tốt đẹp của đông dược gia truyền và dân tộc!